Bóng đá đại học – Huấn luyện Ghế âm nhạc

Thế giới điện ảnh đã rất buồn trong mùa lễ này với tin tức về sự ra đi của Ann Savage – có lẽ là Femme Fatale gốc. Tạm dịch ‘Femme Fatale’, là viết tắt của ‘Người phụ nữ béo’. Đến quá gần và bạn mất khả năng phán đoán tốt, bị đánh đòn hoặc ít nhất là xấu hổ nghiêm trọng. Sử dụng quy luật hấp dẫn phổ quát, phương pháp luận tiêu chuẩn bao gồm việc thu hút những người không nghi ngờ lắng nghe ngôn ngữ quyến rũ và cuối cùng, gây ra một số quyết định thực sự kém cỏi. Khi bóng đá đại học bước vào giai đoạn trầm cảm hàng năm được gọi là mùa đông, một số chương trình sẽ rất khó để xây dựng lại hoặc ít nhất liverpool đấu với chelsea là đưa các chương trình dành cho chó trở thành sự tôn trọng. Các ứng viên huấn luyện đưa ra ngôn ngữ quyến rũ, tầm nhìn xa và trong một số trường hợp, khiến các tổ chức tuyển dụng đưa ra một số quyết định thực sự kém cỏi.

Cuối cùng, các trường phải cố gắng một cái gì đó triệt để để biến người thua cuộc thành người chiến thắng. Chứng kiến ​​Đại học Buffalo. Trong nhiều năm là chương trình thảm chùi chân, Bulls thực sự đã đạt được mức thành công ngoài sức tưởng tượng vào năm 2008 với sự xuất hiện của chiếc bát. Mặc dù Bulls đã thua UConn ở International Bowl, nhưng đây là một bước ngoặt đáng chú ý đối với một chương trình mà trong quá khứ không xa, chỉ đơn giản là trò cười của bóng đá đại học miền đông. Xin chúc mừng Bulls và huấn luyện viên Turner Gill. Đây là những gì người ta sẽ gọi là “một người thuê tốt.”

Những quyết định của huấn luyện viên sẽ trở thành những quyết định kém cỏi? Người ta không bao giờ biết chắc chắn, nhưng có một số mạch truyện kỳ ​​lạ đã hình thành trên bề mặt của mùa giải 2009. Bang Iowa đã thực sự may mắn khi có huấn luyện viên 2-10 được thuê bởi – tất cả mọi người – Auburn. Điều này đã cứu trường khỏi chính nó khi Cyclone đồng đề nghị gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên cũ. Xếp lại mùa giải 2008 chiến thắng trước Bang Nam Dakota và Bang Kent vào đầu mùa giải, Cyclones tiếp tục để thua mọi thứ khác. Bang Iowa sau đó đã thay thế huấn luyện viên trưởng đã mất của mình bằng người bản địa Paul Rhoads. Rhoads mang đến những thông tin đăng nhập ấn tượng, cam kết chiến thắng ở bang Iowa và đến với Cyclones từ tất cả các nơi – Auburn. Năm 2009 sẽ xem trường nào có kết thúc tốt nhất trong thỏa thuận này. Hãy theo dõi điều này!

The Sage of College Football (tác giả khiêm tốn của bạn) chúc Huấn luyện viên Steve Sarkisian tại Washington gặp nhiều may mắn trong năm 2009. Huấn luyện viên Sark có lẽ đã đọc lá trà ở vị trí cũ của mình tại USC và xác định rằng khả năng di chuyển trở lên của anh ấy sẽ được phục vụ tốt hơn bằng cách tìm kiếm một tổ chức khác để tạo ra một người chiến thắng. Nhưng Washington? Huskies đã kết thúc mùa giải vừa qua mà không có kết quả nào – mùa giải đầu tiên hoàn toàn đáng sợ đối với một trường học Pac-10. Nếu Huskies giành được một vài chiến thắng trong năm 2009, huấn luyện viên Sark sẽ thực sự đạt được một điều gì đó quan trọng. Sau đó, hãy tìm những con chó màu tím vào năm 2012.