Phần mềm huấn luyện bóng đá đã trở nên nổi bật hơn trong những năm gần đây

Cách đây không lâu chỉ có Dallas Cowboys có phần mềm huấn luyện bóng đá. Những câu chuyện cười về việc các nhân viên huấn luyện là những con rô bốt dựa vào thông tin mà máy tính đưa ra không còn hài hước nữa vì ngay cả các huấn luyện viên bóng đá trẻ hiện nay cũng thường xuyên theo dõi các trận đấu của họ trên máy tính xách tay bên lề.

Vào những năm 1960, huấn luyện viên Tom Landry của Dallas Cowboy trở thành huấn luyện viên bóng đá đầu tiên nhận ra giá trị của máy tính. Ông đã cách mạng hóa việc sử dụng máy tính cho bản nháp và trong ngày thi đấu. Niềm tin hoàn toàn của Cowboy vào kết quả mà chiếc máy tính tạo ra đã được khẳng định bởi Pete Gent, cựu bộ thu rộng của Cowboys, đã viết một cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất, North Dallas Forty dựa trên thời gian của anh ấy với nhóm. Cuốn sách đã được dựng thành phim với sự tham gia của Nick Nolte.

Trong hơn 40 năm kể từ đó, các huấn luyện viên bóng đá ở mọi cấp độ ngày càng tìm ra nhiều cách tốt hơn để theo dõi mọi kết quả từ mỗi trận đấu bóng đá video mu vs psg. Những thống kê này đã tạo ra những thay đổi lớn trong cách một huấn luyện viên bóng đá trẻ tiếp cận ngày thi đấu. Tất cả bắt đầu từ giai đoạn tiền mùa giải nơi chiều cao, cân nặng, sức mạnh và kết quả của nhiều khoảng cách chạy nước rút được tính giờ và đưa vào bảng tính. Những kết quả này được lập bảng và cho phép huấn luyện viên tổng hợp đội hình xuất phát của mình.

Sau khi đội hình được thiết lập, hầu hết các phần mềm huấn luyện bóng đá đều theo dõi kết quả của từng trận đấu bóng đá với một số đội nhất định và / hoặc hàng phòng ngự nhất định. Điều này giúp huấn luyện viên có một hình dung rõ ràng về những gì sẽ hiệu quả và những gì sẽ không. Thậm chí có phần mềm huấn luyện sẽ