Thêm những câu chuyện kinh dị về huấn luyện bóng đá dành cho giới trẻ

Gần đây, tôi đã nhận được một số e-mail từ các huấn luyện viên bóng đá trẻ thất vọng đang gặp khó khăn trong các tổ chức điều hành kém với những huấn luyện viên kém cỏi. Một số ông bố này vừa chuyển đến các cộng đồng mới và đã bị sốc khi biết họ cập bến phiên bản huấn luyện viên bóng đá trẻ của “Twilight Zone”. Có thể đó có thể là một phần của nhiều nhà môi giới dịch vụ danh sách cung cấp cho khách hàng của họ. Có thể một cái gì đó như thế này; “Ngôi nhà 4 phòng ngủ 3 phòng tắm xinh xắn này có một khu phố có chương trình bóng đá dành cho thanh thiếu niên đã giành được 10 chức vô địch trong 12 năm qua và được huấn luyện bởi những người có tư tưởng cởi mở (về bóng đá).

Huấn luyện viên bóng đá trẻ có trách nhiệm, có năng lực tham dự các phòng khám bóng đá và có các kế hoạch chặn thực sự là một phần của hành vi phạm tội của họ “.review lewandowski ec  Có thể có một số loại hộp kiểm trong Hướng dẫn về bất động sản như: kế hoạch chặn bóng đá thực sự / chặn sân sau chặn anh chàng phía trước của bạn “kế hoạch”, kế hoạch luyện tập bằng văn bản có tổ chức và mục tiêu / chỗ ngồi của sự hỗn loạn, bóng đá tích hợp thực sự / hương vị túi lấy của tuần, ban huấn luyện cởi mở có trách nhiệm / đầu óc khép kín đổ lỗi cho ban huấn luyện cầu thủ, v.v.

Có rất nhiều tổ chức bóng đá trẻ tốt trên khắp đất nước nhưng tiếc là cũng có rất nhiều tổ chức kém. Khi tôi nói kém, tôi muốn nói đến các tổ chức tiếp tục hoạt động kém và hoàn toàn không làm gì để thay đổi hiện trạng hoạt động kém.

Một tình huống cụ thể nổi bật. Các đội tổ chức có trung bình ít hơn 10 điểm mỗi trận nếu phạm lỗi và tôi tin rằng một đội đã không ghi được một điểm nào trong cả mùa giải. Vâng, hãy tiếp tục làm điều tương tự, nó thực sự hoạt động tốt vào năm ngoái, đó là tấm vé. Kế hoạch chặn của họ là khét tiếng và vô lối; “Chặn anh chàng đối diện với bạn”.